Tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong soạn giáo án E- learning

Thực hiện các  văn bản chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học. Tổ CNTT trong nhà trường đã tổ chức tập huấn cho cán bộ giáo viên về phương pháp thiết kế bài giảng e- learning trên phần mềm Adouble presenter.

Qua các buổi tập huấn tất cả các giáo viên của trường đã biết sử dụng và thiết kế tốt bài giảng e-learning theo từng bộ môn phụ trách.  Ngoài phần mềm thiết kế bài giảng Adouble presenter, Trường cũng đã tìm một số phần mềm khác để giúp cho giáo viên có thể soạn bài đa dạng hơn, phong phú hơn nhằm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Ảnh giáo viên tập huấn ứng dụng CNTT trong soạn giảng giáo án e-learning

GV Trần Thủy

Các thông tin khác: