Trường THCS Thủy An tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019- 2020

Sáng nay, ngày 5/9/2019, hòa chung với không khí của học sinh cả nước chào đón năm học mới, ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Trường THCS Thủy An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Về dự lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường vinh dự được chào đón các đồng chí đại diện Đảng ủy HĐND- UBND xã  Thủy An do ông Nguyễn Viết Thúy - Phó Chủ tịch UBND xã Thủy An làm trưởng đoàn, Đại diện các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, các bậc phụ huynh cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường đã về dự.

     Mở đầu chương trình khai giảng là lễ đón học sinh lớp 6 vào trường. Những tràng pháo tay vang lên giòn giã dưới sân trường chào đón thế hệ học sinh mới. Trong niềm vui chung đầy xúc động, cô giáo Đào Thị Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu học sinh nhân ngày giảng năm học mới.

Ảnh:  cô giáo Đào Thị Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi Lễ

Năm học 2018 - 2019 đã qua, Trường THCS Thủy An đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập. Thầy và trò nhà trường đã đạt được một số giải cao trong các kỳ thi do ngành tổ chức, nhà trường vinh dự được UBND thị xã tặng giấy khen và công nhận Tập thể lao động tiên tiến, bước vào năm học mới với nhiều phấn khởi, nhiều niềm tin và tự hào.

Ảnh: Trao thưởng HS đạt giải cấp tỉnh

Tại buổi lễ nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt được giải cấp tỉnh trong các cuộc thi, Giải thi các môn văn hóa, cuộc thi Tin học trẻ, cuộc thi ATGT…

Ảnh: Tặng quà cho HS có HCKK

Cũng trong buổi lễ nhà trường đã trao 23 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường nhằm chia sẻ và động viên các em nhân dịp đầu năm học mới.

Những lời ca tiếng hát của thầy và trò nhà trường vang lên trong buổi lễ khai giảng năm học mới đã góp phần làm lên bầu không khí vui tươi phấn khởi của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và thầy trò nhà trường. Tiếng trống khai trường vang lên rộn rã đã thúc giục thầy trò Trường THCS Thủy An bước vào năm học mới với niềm vui mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Ảnh: đón HS lớp 6

Ảnh: văn nghệ chào mừng

Tin: Trần Thủy


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất