Tuyên truyền về tệ nạn xã hội và chống bạo lực học đường năm 2018

Ngày 05/11/2018 Trường THCS Thủy An đã phối hợp với công an xã Thủy An tổ chức " hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam" nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh và phụ huynh học sinh trong  nhà trường .Tuyên truyền về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong thanh thiếu niên trong trường học. Tuyên truyề về luật ATGT…

Thực hiện Kế hoạch số 1048/PGD&ĐT ngày 08 tháng 10 năm 2018 V/v triển khai thi đua hưởng ứng "Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam" năm 2018 và tổng kết 5 năm triển khai Ngày Pháp luật với chủ đề: "Nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ pháp luật, ý thức tuân thủ  pháp luật, góp phân xây dựng nhà nước liêm chính, hành động, kỷ cương, sáng tạo, hiệu quả; xã hội dân chủ, công bằng, văn minh „

Nhằm tiếp tục tôn vinh Hiến pháp, pháp luật. Thu hút sự tham gia, hưởng ứng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh trong triển khai Ngày Pháp luật. Nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh trong chủ động học tập, tìm hiểu, tuân thủ, chấp hành pháp luật.

Tổng kết đánh giá kết quả xây dựng và nhân rộng các mô hình hay, cách làm hiệu quả sau 05 năm triển khai Ngày Pháp luật tại đơn vị; kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình, tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật và trong hưởng ứng, tổ chức triển khai Ngày Pháp luật.

Tăng cường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; trong nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động hưởng ứng, tổ chức thực hiện Ngày Pháp luật trong thời gian tới.

Trần Thủy

Các thông tin khác: